Tổng hợp các chiến thuật chơi Baccarat hiệu quả thắng 90%

chien-thuat-choi-baccarat

Chiến thuật Baccarat sẽ mang đến cho người chơi nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Bạn chắc chắn sẽ cần nếu đang là một tân thủ trong trò chơi này. Tuy nhiên anh em cần phải nắm được những điều cơ bản như luật chơi, thời gian dừng lại và tất cả sẽ được K8 chia sẻ trong bài viết này. 

chien-thuat-choi-baccarat

Nắm rõ những luật chơi bài Baccarat

Để trước khi bước vào chiến thuật Baccarat anh em cần nắm vững luật chơi. Bạn sẽ cần biết được trò chơi sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Trò chơi có tất cả 6 đến 8 bộ bài được kết hợp lại với nhau. Những chất bài như rô, cơ, bích, tép sẽ không hề quan trọng trong Baccarat. 

Anh em sẽ phải hiểu được luật chơi cơ bản đó là sẽ có ba cửa cược chính Player, Tie với Banker. Điểm số cao nhất khi tham gia trò chơi 9 và khi hai cửa cược bằng nhau thì Tie sẽ chiến thắng. 

Khi chơi Baccarat anh em chỉ cần quan sát Dealer rút bài có chuẩn hay không. Bởi luật chơi không cho phép người tham gia tác động vào bộ bài. Thứ tự rút bài sẽ luôn thực hiện bằng cách quân đầu tiên dành cho Player và sau đó là Banker. Luật rút lá thứ ba cũng như vậy.  

Người chơi cũng cần lưu ý đến mức thưởng trong trò chơi. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chiến lược Baccarat. Bởi Player có mức ăn là 1:1 nhưng Banker chỉ là 1:0.95. Đối với cửa hòa anh em sẽ nhận được số tiền thắng cược là 1:8. 

Xem Thêm: Cách chơi bài baccarat luôn thắng

Có chiến thuật đặt cược rõ ràng 

Một số nhà cái cho phép anh em lựa chọn đặt cược đồng thời cả Banker với Player. Tuy nhiên điều này chẳng có lợi gì cho người chơi. Bạn đặt cược cả hai cửa cược nếu Banker thắng chung quy lại người chơi vẫn thua. Vì vậy cần phải có chiến thuật đặt cược rõ ràng. 

Anh em cũng lưu ý đặt cược cửa hòa trong trò chơi không phải lúc nào cũng tốt. Bởi mặc dù mức thưởng gấp 8 lần tiền cược. Tuy nhiên bạn chỉ sở hữu chưa đến 10% chiến thắng khi chọn Tie. Vì vậy đặt cược số tiền nhỏ và chỉ lên đánh vài lần để thử vận may. 

Player luôn là cửa nên đặt cược nhất trong Baccarat. Bởi mức ăn của cửa người chơi là 1:1. Bạn có thể sử dụng được nhiều chiến thuật chơi Baccarat hiệu quả khi chọn cược Player. 

Nắm bắt tình huống giỏi khi chơi

Baccarat là một trò chơi sòng bạc phổ biến liên quan đến việc chia bài và so sánh giá trị của chúng. Trò chơi này phức tạp hơn rất nhiều so với âm thanh và bạn phải thực hành rất nhiều để thành thạo.

Mục tiêu của trò chơi là giành được tiền bằng cách nhận được gần chín hơn tổng số của đối thủ. Với quy trình này, bạn thực hiện theo phương pháp từng bước bao gồm việc rút các lá bài và so sánh giá trị của chúng với nhau để xác định ai có ván bài tốt nhất.

Đây là một trong những trò chơi yêu thích của tôi vì tôi thích bạn phải sáng tạo như thế nào để giành chiến thắng! Tôi cũng thực sự thích thú vì có rất nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể làm khi chơi baccarat ngoài việc chỉ tuân theo các quy tắc cơ bản.

Chọn thời điểm rút tiền thích hợp

Cho dù tham gia Baccarat bao lâu anh em cũng nên lựa chọn thời gian rút tiền. Bởi cho dù chiến thuật hay đến đâu bạn cũng có lúc anh em nhận thất bại. Xác suất chiến thắng và thất bại thông thường sẽ ngang nhau. 

Chiến thuật Baccarat thường chỉ giúp bạn có được tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên không thể giúp anh em chiến thắng mãi mãi. Vì vậy sẽ có hai giai đoạn anh em cần phải rút tiền cược. 

Thứ nhất, khi đã thua 50% vốn tốt nhất nên dừng lại và rút tiền cược ra ngoài. Hãy tin chúng tôi vì khi bạn thua 50% chứng tỏ chiến thuật của anh em có vấn đề và rất khó gỡ. Bên cạnh đó nếu không rút thì chắc chắn bạn sẽ vẫn đánh. 

Sau khi rút tiền ra hãy cố gắng ngồi xem lại chiến thuật của mình đã đúng chưa. Sai chỗ nào để dẫn đến kết quả thua 50% vốn. Từ đó tìm được cách khắc phục để giành chiến thắng sau khi trở lại chơi. 

Thứ hai, rút sau khi đã đạt được lợi nhuận đặt ra từ trước. Ngay từ trước khi chơi hãy đặt cho mình một mức lợi nhuận. Nếu đạt hãy nhanh chóng rút tiền và dừng lại. Còn tiếp tục đánh và chỉ cần thua một ván chắc chắn bạn sẽ dễ trắng tay. 

Chiến thuật 1-2-3-4 phổ biến đỉnh cao

Chiến thuật Baccarat 1-2-3-4 rất phổ biến nhất khi chơi. Anh em sẽ cần chia vốn là làm nhiều phần và đánh tăng dần đều sau mỗi lần thua. Cách này giúp bạn có thể lãi hoặc hòa vốn khi áp dụng.

Đầu tiên người chơi sẽ đánh một phần vốn. Nếu thất bại hãy tăng cược gấp đôi còn nhận tiếp thất bại thì bạn sẽ đánh ván thứ ba có vốn bằng lần cược thứ nhất và hai cộng lại. Điều này sẽ giúp anh em hòa vốn nếu chiến thắng. 

Ví dụ: Anh em đánh 100.000 VNĐ ván thứ nhất và nhận thất bại. Sang ván hai bạn sẽ đánh 200.000 VNĐ. Vẫn thất bại sẽ đánh 300.000 VNĐ ván thứ ba. Sau khi chiến thắng quay lại mức cược của ván thứ nhất.

Leave a Reply

error: Content is protected !!